Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, hàng loạt các nhà máy sản xuất phân bón ra đời phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân. Hiện nay nói đến các thương hiệu phân bón uy tín  - chất lượng phục vụ nông nghiệp có mặt trên thị trường thì phải kể ngay đến thương hiệu phân bón Silic cao cấp nổi tiếng. Nhờ đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và áp dụng những thành tựu tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất,  Tập Đoàn Phân Bón đã nghiên cứu thành công và cho ra đời một thương hiệu phân bón nổi tiếng với tên gọi PHÂN BÓN “Cùng nhà nông làm giàu”. Với trên 200  loại phân bón thế hệ mới - tiết kiệm đạm phục vụ cho bà con nông dân Việt Nam và xuất khẩu sang Lào  - Campuchia, Ấn độ, Châu phi …

     Tập Đoàn Phân Bón luôn tự hào là nhà sản xuất ra những sản phẩm phân bón Silic cao cấp chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra những sản phẩm phân bón, mà chúng tôi còn sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo, vượt lên trên mọi giới hạn không gian và thời gian. PHÂN BÓN truyền cảm hứng cho nhà nông bởi sự hiệu quả của nó là việc tăng năng suất vượt trội từ 20 - 30%, thông qua những thiết kế độc đáo trên bao bì của sản phẩm phân bón, chúng tôi đã sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật trên mỗi sản phẩm phân bón, đã làm hài lòng tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc và  nhiều  nước trên thế giới.

    PHÂN BÓN nhận ra rằng tình cảm mà nhà sản xuất mang đến cho nhà nông, thậm chí còn quan trọng hơn những gì mình thực sự tạo ra.

    PHÂN BÓN không chỉ là sáng tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng tuyệt hảo, mà trên hết chúng tôi còn tạo ra niềm tin yêu - niềm vui - niềm hạnh phúc cho nhà nông sau những vụ mùa bội thu thắng lợi.

    PHÂN BÓN đang trên con đường chinh phục thị trường các nước Đông Nam Á, Châu phi, Châu Mỹ La Tinh. Và khi nói đến PHÂN BÓN người tiêu dùng Việt Nam từ trẻ đến già ai ai cũng biết và tin tưởng như là một người bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông. Giờ đây thành công rực rỡ cũng như tên tuổi của PHÂN BÓN đã -  đang và sẽ vang danh muôn nơi.

     PHÂN BÓN luôn hướng đến tương lai !!!